Sports News

Nuguri tuyên bố sẽ cùng DK đánh bại hết mọi đối thủ ở lượt về vòng bảng giải Mùa Hè 2022

0 0
Read Time:2 Minute, 36 Second

đã trải qua được nửa chặng đường và các đội đã bắt đầu bước vào loạt trận lượt vè hứa hẹn sẽ còn căng thẳng hơn. Bởi lẽ, đây là loạt trận quan trọng, và kết quả sẽ quyết định tương lai của các đội tại giải Mùa Hè này. Mọi sai lầm bây giờ đều sẽ phải trả giá rất đắt và không có cơ hội để làm lại nữa nếu các đội chẳng may bất cẩn và đánh rơi chiến thắng.

LCK Mùa Hè 2022 đã đi được nửa chặng đường và các đội đã bước vào giai đoạn lượt về của vòng bảng

Trước khi bước vào LCK Mùa Hè 2022, (DK) là đội duy nhất trong nhóm 3 đội mạnh nhất (LMHT) xứ Hàn có sự thay đổi nhân sự. Cụ thể, đã chia tay tuyển thủ Hoya, đẩy Burdol xuống vị trí dự bị để đón về Nuguri – cựu tuyển thủ của chính DK, đã cùng đội lên ngôi tại Chung kết thế giới (CKTG) 2020 trước khi chuyển sang thi đấu tại giải LMHT của Trung Quốc – LPL.

DK vẫn chưa có được kết quả thực sự quá tốt sau khi giai đoạn lượt đi vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 kết thúc

Nhưng rồi, có vẻ vấn đề của DK quả thực không chỉ nằm ở vị trí Đường TrênFrom: web game casino. Điển hình như trong trận đấu gặp đại kình địch T1, các thành viên DK đã thi đấu vô cùng rời rạc. Tuyển thủ duy nhất thể hiện sự cố gắng thực sự trong trận đấu đó, lại chính là Nuguri. Và kết cục là DK thua trắng 0-2 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho danh hiệu tại LCK Mùa Hè 2022 và suất tham dự sắp tới.

Nuguri đã trở lại nhưng chưa thực sự tỏa sáng như những gì người hâm mộ kỳ vọng về anh

Nhưng bản thân Nuguri lại tỏ ra khá tự tin về hành trình sắp tới của đội tại lượt về vòng bảng giải Mùa Hè. Đường Trên của DK đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây: “Tôi nghe nói mọi người gọi chúng tôi là “kẻ gác cổng”, thước đo để phân chia đội mạnh và yếu tại Mùa Hè lần này. Tôi cảm thấy rùng mình và hoàn toàn không muốn bị gọi như vậy ở lượt về. Chúng tôi sẽ đánh bại mọi đối thủ đứng đầu, thậm chí, khi chúng tôi thua, chúng tôi vẫn sẽ chứng tỏ mình vẫn là đội hàng đầu.”

Nuguri tự tin sẽ cùng đội nhà giành kết quả tốt ở lượt về

Ngoài ra, Nuguri cũng mong muốn mình sẽ có thể tạo được nhiều ảnh hưởng hơn lên lối chơi và kết quả của đội ở lượt về. Nhưng dĩ nhiên, muốn là một chuyện. Bản thân Nuguri và các đồng đội của anh phải nỗ lực hơn nữa, để không chỉ chứng tỏ sức mạnh, mà xa hơn là danh hiệu tại giải Mùa Hè cũng như là suất dự CKTG 2022 tại San Francisco vào cuối năm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

About The Author