Sports News

Wo Long- Fallen Dynasty khiến game thủ thất vọng, nhận về vô số đánh giá tiêu cực

0 0
Read Time:1 Minute, 33 Second

Wo Long: Fallen Dynasty có thể coi là một trong những tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023. Sau khi nhá hàng hàng loạt các video, trailer mãn nhãn, cộng thêm việc hé lộ thông tin cốt truyện lấy bối cảnh thời kỳ hậu Tam Quốc với hàng loạt các nhân vật quen mặt, trò chơi nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý của các game thủ. Thậm chí ngay trong ngày ra mắt 3/3 vừa qua, Wo Long: Fallen Dynasty cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các nhà phê bình.From: game casino

Thế nhưng, đứng trên góc độ của các game thủ, Wo Long: Fallen Dynasty lại mang tới vô số nỗi thất vbongj. Cụ thể, chỉ cần đảo một vòng qua các đánh giá trên Steam, có thể thấy trò chơi chỉ đạt khoảng 31% đánh giá tích cực trên tổng số 2.300 đánh giá có sẵn. Mặc dù rất nhiều người phải thừa nhận Wo Long: Fallen Dynasty khá hay về mặt nội dung. Tuy nhiên, vấn đề hiệu suất trên PC lại là một điều tương đối nan giải đối với nhiều người.

Cụ thể, theo góc nhìn của các game thủ đã trải nghiệm, Wo Long: Fallen Dynasty có hiệu suất rất kém so với giao diện vốn có của nó. Ngoài ra, tốc độ khung hình (FPS) của trò chơi còn thường xuyên bị giảm đi liên tục, giật hình khó chịu và gây ra các vấn đề về độ trễ. Điều này khiến không ít người chẳng thể trải nghiệm game một cách bình thường nữa. Đó là đối với trên PC, còn tại Steam Deck, mọi thứ dường như còn tồi tệ hơn nữa bất chấp việc Valve đã cảnh báo trò chơi chưa được hỗ trợ trên hệ máy này.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

About The Author